Hotline: 1800 6645

Cư dân X2 Đại Kim hưởng lợi khi sống gần hồ điều hoà

MHDI X2 Đại Kim hiện nay là một trong những dự án nhà ở tầm trung nổi bật tại quận Hoàng Mai. Với vị trí địa lý đắc địa cùng lợi thế nằm cạnh sông và hồ điều hoà, đây là một trong số ít dự án mà cư dân được hưởng trọn lợi thế từ thiên nhiên. 

X2 Đại Kim – Điểm nhấn phong thuỷ, thu hút vượng khí

Vị trí X2 Đại Kim với các mặt đều hướng ra hồ

“Khí nương theo gió, tụ lại ở nước” cho thấy gió và nước là hai yếu tố được đặt lên hàng đầu trong khoa học phong thuỷ. Quả thực, những khu đất ở gần sông, hồ sẽ sinh nhiều vượng khí, đem đến cho những gia chủ tài lộc dồi dào, may mắn và cuộc sống an yên. X2 Đại Kim không chỉ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí vàng trong bất động sản “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, mà nó còn có minh đường rộng mở, hướng thẳng ra hồ điều hoà Định Công và Linh Đàm. Theo các chuyên gia về phong thuỷ, với vị trí “tụ thuỷ” ở minh đường, X2 Đại Kim là nơi hội tụ của vượng khí cả khu vực. Và đó chính là yếu tố mà các khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm, chú ý. 

Hồ điều hoà rộng cùng hệ thống cây xanh trong lành tại X2 Đại Kim

Hồ điều hoà là yếu tố giúp cho cây cối quanh khu vực xanh tươi, sinh vật phát triển, không khí trong lành thoáng mát, là một địa điểm thích hợp để buôn bán kinh doanh. Đặc biệt là có sông uốn lượn chảy qua, bao quanh tụ lại một điểm thì  X2 Đại Kim có thể thu được khí tốt từ bốn phương tám hướng. Với các dự án bất động sản, nếu có yếu tố nước góp mặt thì sẽ luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Thấu hiểu được điều đó, chủ đầu tư MHDI luôn chú trọng yếu tố phong thuỷ trong việc triển khai và xây dựng các dự án.

>> Xem thêm:  Biến ban công X2 Đại Kim thành "vườn ban công"

X2 Đại Kim mở ra không gian sống xanh cho cư dân

Đời sống đô thị ngày càng phát triển, kéo theo đó là việc xây dựng các toà nhà cao tầng không đúng với quy hoạch dẫn đến sự ô nhiễm không khí trầm trọng. Thủ đô mất đi sự trong lành trước kia, thay vào đó là những lớp bụi từ xây dựng, khí ga gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của người dân. Do đó, xu hướng xê dịch ra khu vực ngoại thành để tìm kiếm một môi trường sống xanh, lành mạnh đã dần trở thành “trend” trong những năm gần đây.

Khung cảnh ven hồ điều hoà từ X2 Đại Kim 

Được xây dựng ở nơi có địa thế phong thuỷ cực tốt, vượng địa, X2 Đại Kim chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. Hồ điều hoà Định Công và Linh Đàm giúp điều hoà nhiệt độ trong khu vực, đem đến cảm giác trong lành, thoáng mát xua tan đi cái nắng oi ả, khó chịu trong nội đô. Ngoài ra, chủ đầu tư còn khéo léo thiết kế hệ sinh thái ven hồ với những tiện ích chuẩn 5 sao, cư dân hoàn toàn có thể di chuyển ra hồ để đi dạo hay nghỉ mát. 

Với tốc độ đô thị hoá nhanh chóng của Hà Nội, việc tìm kiếm một môi trường sống xanh, gần gũi với thiên nhiên cùng bầu không khí trong lành đang là những nhu cầu được khách hàng đặt lên hàng đầu. X2 Đại Kim với điểm nhấn với vị trí nằm cạnh hồ điều hoà rộng lớn đã trở thành ưu thế lớn của dự án, khiến cho nó trở thành dự án bất động sản tiềm năng rất lớn của khu vực trung tâm Hà Nội.  

>> Xem thêm:  Tiềm năng phát triển của Chung cư X2 Đại Kim

Scroll to Top