Hotline: 1800 6645

MHDI X2 Đại Kim Otofun

X2 Đại Kim Otofun là một trong những từ khoá được khách hàng tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây, đặc biệt là khi các toà căn hộ tại chung cư X2 Đại Kim đã hoàn tất xây dựng và sẵn sàng bàn giao. Rất nhiều khách hàng đã tìm kiếm thông tin này để tham khảo đánh giá từ các thành viên trong cộng đồng Otofun.

Bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp một số thông tin X2 Đại Kim trên diễn đàn Otofun để quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi nội dung quan trọng của topic này mà không cần đọc chi tiết trên Otofun.

Chung cư X2 Đại Kim

Chung cư X2 Đại Kim Otofun

Topic Chung cư X2 Đại Kim trên Otofun được bắt đầu từ 06/01/2020 bởi thành viên linhmsb, tính đến thời điểm tháng 08/2022 ( thời điểm viết bài viết này) tổng cộng có hơn 60 lượt bình luận, chứng tỏ sự quan tâm của khách hàng tới với dự án này.

Thưa các cụ

Cụ nào có thông tin tì về việc mở bán khu nhà ở X2 Đại Kim chưa. Em đi qua ngóng xem bao giờ bán và bàn giao mà chả hóng được gì. Nhà em dự định mua nhà khu này

Linhmsb

Hôm trước thấy bên môi giới cũng gửi mặt bằng cho em, nhưng vẫn chưa có thông tin giá chính thức.

Có sàn còn báo em 25-26tr/m2

(Thời điểm 2020, X2 Đại Kim có mức giá giới thiệu 25-26 triệu/m2)

Liệu ra đầu năm mở bán chính thức không các cụ nhỉ

(Rất nhiều khách hàng quan tâm tới việc ra mắt dự án)

Em ít tiền nên cũng ngắm khu này cả năm nay mà vẫn chưa có thông tin gì chính thức

(Khách hàng có tài chính vừa phải thì X2 Đại Kim sẽ là lựa chọn hoàn hảo)

Nhà em đang ở bên cạnh cũng ngắm suốt mà chưa thấy gì

Em thấy có chung cư này trên đường em đi làm , search trên mạng toán loạn giá. Cccm nào đã mua hoặc nghiên cứu khu này chưa cho em ít thông tin với.

Cũng quan tâm cái cc này. Trông sắp xong đến nơi rồi

Hôm trước em chạy qua hỏi thì thấy bảo TĐC là tòa 2, còn tòa 1, 3 là để bán thương mại, nên dân TĐC chưa nghe sao ấy cụ ạ. Em thấy vài vị trí tường đã vỡ :(:(, lại dấu hỏi chất lượng công trình.
Tầng sàn thấy có vài công ty thuê làm văn phòng

Em vừa hỏi giá của 1 sale. Chênh gần 1 tỉ căn 77m2 kia ạ. Giá mua với CĐT là tầm 21.8tr, giá bán chênh tầm 34tr/m2 (chưa VAT, chưa KPBT). Giá này thì ảo quá!

MHDI X2 Đại Kim là chung cư hiếm hoi đã hoàn tất xây dựng mới ra mắt thị trường

Dạ cụ, đó là giá người bị thu hồi đất đc tái định cư đc mua ưu đãi ạ. Nhà nước cũng trợ giá 6,8 tr/m2 ạ. Tức giá cdt nhận về là 21,8 + 6,8.

Mà dự án này cdt cũng xây từ lâu rồi, nên khi đó, mặt bằng giá còn rẻ. Tính ra giờ trượt giá nữa, giá 32 – 35 tr/m2 cũng tương xứng.

Giá người bị thu hồi đất trả cho nhà nước khi mua ạ. Mình mua lại sẽ theo giá thỏa thuận, dự kiến 32 – 35 tr/m2 ạ

Hưng Thịnh giờ đang mới xây, mà đã để giá trên 40 rồi.

Nên khu này, vị trí thuận tiện hơn, giá 32 – 35 là rất ổn.

Giờ tầm 30, 32 là hợp lý rồi. Trong vành đai 3 hất vào giờ cccm đi tìm được cái chung cư nào mới ở từ 5 năm trở lại giá tầm này thì khoai lắm đấy

Phối cảnh chung cư X2 Đại Kim – Hoàng Mai

Đánh giá X2 Đại Kim Otofun

Sở hữu vị trí đắc địa nơi giao lộ của 2 dòng sông cũng như tầm view tuyệt đẹp ra hồ Định Công và hồ Linh Đàm, công viên Yên Sở, chung cư X2 Đại Kim nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng Otofun cũng như cư dân thủ đô. Có thể nói đây là một trong những dự án hiếm hoi còn sót lại tại khu vực cửa ngõ phía Nam thủ đô hiện nay bởi đây là khu vực có rất ít dự án được phê duyệt cũng như mở bán, đặc biệt MHDI X2 Đại Kim lại là dự án đã hoàn tất việc xây dựng, sẵn sàng bàn giao cũng như có pháp lý an toàn tuyệt đối.

>> Xem thêm:  Có nên mua Chung cư X2 Đại Kim
Scroll to Top