Hotline: 1800 6645

X2 Đại Kim thoả mãn giấc mơ sở hữu nhà trước tuổi 30

Hiện nay, có rất nhiều gia đình trẻ mong muốn tìm cho mình một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng nhưng vẫn bị cản trở bởi khả năng kinh tế hạn chế. Ngoài ra, mức giá đất ngày một leo thang trong nội đô khiến cho ước mơ sở hữu 1 tổ ấm của riêng mình đang trở nên ngày càng khó khăn đối với các gia đình trẻ. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án chung cư X2 Đại Kim với mức giá bán phù hợp với tiện ích và thiết kế hiện đại chính là “lời giải” cho bài toán khó về vấn đề sở hữu 1 căn hộ ngay tại nội đô.

Mơ ước sở hữu căn hộ trong nội đô của nhiều gia đình trẻ

 Trong những năm gần đây, lượng dân cư tại các tỉnh thành khác di cư đến Hà Nội tăng đột biến, kéo theo đó là nhu cầu sở hữu nhà ở cực lớn. Tuy nhiên, thực tế rõ ràng, giá nhà đất tại nội đô không hề rẻ và xu hướng tăng nhanh, trong khi đó chung cư tại thủ đô cũng phần lớn là những chung cư cao cấp với giá khá cao. Điều này khiến cho nhiều gia đình với mức thu nhập trung bình khó có thể sở hữu một căn hộ mơ ước.

Mơ ước sở hữu căn hộ trong nội đô của nhiều gia đình trẻ.

Có rất nhiều gia đình trẻ tại Hà Nội đang băn khoăn, trăn trở liệu bao giờ thì mình mới được sở hữu một tổ ấm dành riêng cho gia đình nhỏ, một nơi để an cư lạc nghiệp. Dự án X2 Đại Kim đã được ra mắt như là câu trả lời cho những băn khoăn trăn trở đó. Dự án cung cấp một môi trường sống xanh, cùng đầy đủ tiện nghi, một không gian riêng tư, an toàn giữa nhịp sống hối hả, náo nhiệt của thủ đô. Dự án hứa hẹn sẽ mở rộng canhs cửa sở hữu ngôi nhà riêng cho nhiều gia đình trẻ tại thủ đô.

>> Xem thêm:  Thiết kế Căn 2 ngủ X2 Đại Kim

X2 Đại Kim – cánh cửa chào đón cư dân

Là một dự án được quản lý và phát triển bởi MHDI Tổng công ty xây dựng nhà và phát triển đô thị Bộ Quốc Phòng, không khó hiểu khi dự án nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng về các chính sách bán hàng và pháp lý minh bạch, rõ ràng. X2 Đại Kim được xây dựng với quy mô 3 tòa tháp 28 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 750 căn hộ chung cư chất lượng. Ngoài ra, tiến độ dự án cũng luôn được chủ đầu tư đảm bảo đem đến sự an tâm cho khách hàng. Chung cư X2 Đại Kim có mức giá vô cùng hấp dẫn tương đối thấp hơn so với các dự án chung cư khác trong khu vực, càng khiến cho dự án này trở nên thu hút hơn bao giờ hết khi thị trường đang bị bão hoà bởi các dự án chung cư cao cấp giá cao.

Chung cư X2 Đại Kim – cánh cửa chào đón cư dân

Theo những thông tin từ chủ đầu tư, dự án  X2 Đại Kim có mật độ xây dựng khá thấp với chỉ 35% thay vào đó là 65% là diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan. Hơn thế với hơn 10 tiện ích nội khu đa dạng dự án đáp ứng được hoàn toàn những nhu cầu cơ bản nhất về cuộc sống của cư dân như: chăm sóc sức khoẻ, vui chơi, giải trí….Với những ưu thế về dự án, đây chắc chắn là cơ hội khó có thể bỏ lỡ cho những gia đình muốn sở hữu tổ ấm riêng tại khu trung tâm thành phố với mức giá vừa tầm.

>> Xem thêm:  Mặt bằng toà CT2 - X2 Đại Kim
Scroll to Top