Hotline: 1800 6645

Vì sao Chung cư X2 Đại Kim có thêm căn hộ +1

Chung cư X2 Đại Kim hiện nay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng để ở cũng như đầu tư đặc biệt không chỉ ở vị trí xây dựng, cảnh quan mà còn khác biệt với thiết kế. Các căn hộ của dự án đều có một không gian +1 bên trong. Tại sao chủ đầu tư lại thiết kế thêm không gian bên trong như vậy? Hãy cùng MHDI Homes tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Dự án X2 Đại Kim thu hút bởi giá cả tầm trung và thiết kế ưu việt

ĐẶC ĐIỂM THIẾT KẾ CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ X2 ĐẠI KIM

Chung cư X2 Đại Kim có các loại căn hộ chính mà khách hàng có thể lựa chọn là căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Diện tích phòng rất linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Các công năng của căn hộ X2 Đại Kim có đầy đủ các không gian: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp + ăn, phòng  vệ sinh và  logia phơi đồ. 

Tùy từng loại  sản phẩm mà thiết kế của căn phòng sẽ  khác nhau. Mỗi căn hộ sẽ có ngăn cách phân chia các không gian tạo sự riêng tư cho từng nơi ở. Thiết kế của X2 Đại Kim tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và hướng gió vào bên trong tạo  cảm giác rộng rãi, thoải mái cho gia chủ, nhờ đó mà gia chủ  tiết kiệm được rất nhiều điện năng nhờ việc chiếu sáng và làm mát không gian sống. 

>> Xem thêm:  X2 Đại Kim thoả mãn giấc mơ sở hữu nhà trước tuổi 30

Nội thất căn hộ được bàn giao hoàn thiện khi gia chủ nhận nhà chỉ việc dọn vào ở mà không cần  trang trí thêm. Chất lượng của nội thất đều là nội thất cao cấp. Từ các thương hiệu nổi tiếng tại thời điểm bàn giao. Ngoài ra, các căn hộ tại chung cư X2 Đại Kim đều có diện tích +1. Đây  là đặc điểm  mà rất ít dự án nhà ở tầm trung sở hữu được.

CHỨC NĂNG CỦA KHÔNG GIAN +1 TRONG CĂN HỘ CHUNG CƯ X2 ĐẠI KIM

Dưới đây là các mã căn hộ và mặt bằng thiết kế phòng đa năng (+1) tại dự án chung cư X2 Đại Kim

Căn hộ 2 phòng ngủ +1 tại x2 Đại Kim

Thiết kế căn hộ +1 (phòng đa năng) tại chung cư X2 Đại Kim

Nếu như không gian chung cư thông thường chỉ có các phòng với chức năng chính thì riêng Chung cư X2 Đại Kim lại khác. Với việc mở rộng diện tích, gia chủ thoải mái thiết kế theo ý muốn của mình. Diện tích căn hộ phòng nhỏ này có thể chuyển thành phòng làm việc, một phòng đọc sách hoặc một  giường phụ nhỏ để ngủ. 

Nếu bạn mua căn hộ 2 phòng ngủ + 1 có thể sửa sang lại. Căn hộ có 2 phòng ngủ chính và 1 phòng ngủ phụ. Diện tích +1 của căn hộ không ảnh hưởng đến diện tích của phòng nên bạn không lo bị giảm diện tích. Quy định về diện tích căn hộ vẫn được đảm bảo, căn hộ +1 tăng diện tích và công năng. Căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ, chung cư X2 Đại Kim sẽ có không gian giặt là và ban công để gia đình  thư giãn, ngắm cảnh nạp năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo. Chung cư X2 Đại Kim  là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi người, đặc biệt là giới trẻ.

>> Xem thêm:  Sống xanh an lành tại chung cư X2 Đại Kim

Nhịp sống ngày càng sôi động con người cần có một nơi để ở và nghỉ ngơi, nạp thêm năng lượng cho những ngày làm việc kế tiếp. Chung cư X2 Đại Kim sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi người đặc biệt là những người trẻ. 

Scroll to Top