Hotline: 1800 6645

Thiết kế Căn 2 ngủ X2 Đại Kim

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về một không gian sống xanh với thiết kế thông minh và tiện ích đẳng cấp ngày càng trở thành những tiêu chí khi lựa chọn tổ ấm của nhiều gia đình trẻ. X2 Đại Kim là một trong những dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm tại thời điểm hiện tại bởi vị trí đắc địa cùng giá cả hợp lý. Và căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án này đã và đang tạo được sức hút mạnh mẽ đối với các cặp vợ chồng trẻ.

Phối cảnh tổng thể dự án X2 Đại Kim

Tại dự án X2 Đại Kim, bên cạnh căn hộ 3 phòng ngủ thì căn hộ 2 phòng ngủ cũng trở thành lựa chọn ưu tiên bởi diện tích khoảng 77m2 nhưng không gian có đầy đủ 2 phòng ngủ, 1 phòng chức năng cùng phòng khách và logia, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống của các cặp vợ chồng trẻ. Không chỉ vậy, căn hộ này còn có giá thành hợp lý phù hợp với khả năng tài chính của các gia đình.

Không gian căn hộ 2 phòng ngủ được bố trí vô cùng hợp lý, tối ưu hóa toàn bộ diện tích, phục vụ đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của gia đình

Chủ đầu tư MHDI đã khéo léo đưa những xu hướng thiết kế đang thịnh hành trên thế giới vào thiết kế của X2 Đại Kim để tối đa hoá không gian sử dụng và đón nhiều nhất ánh sáng tự nhiên từ ban công giúp căn hộ thông thoáng hơn.

>> Xem thêm:  Chung cư X2 Đại Kim thoả mãn cơn khát căn hộ nội đô

Đặc biệt, trong căn hộ 2 phòng ngủ, chủ đầu tư gợi ý khách hàng sử dụng những thiết bị bị nội thất thông minh, có công năng linh hoạt như bàn ghế tích hợp với giường ngủ hay với tủ đựng đồ để khiến không gian căn hộ rộng rãi và tận dụng công năng được triệt để.

Các căn hộ được thiết kế với gam màu trung tính, dễ dàng để khách hàng có thể thoả sức bố trí căn hộ theo ý mình muốn nhưng vẫn tạo được một không gian vô cùng tinh tế và tiện nghi. 

Đó chính là những đặc điểm và ưu việt của căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án X2 Đai Kim do MHDI làm chủ đầu tư. Đây chính là mẫu căn hộ trong mơ của các gia đình trẻ với đầy đủ công năng, thiết kế sang trọng cùng giá cả hợp lý.

Scroll to Top